Đại Lý Ô Tô Mitsubishi Vinh - Tp. Vinh, Nghệ An

Mitsubishi Vinh được tọa lạc trên Đại lộ Xô Viết - một trong những con đường đẹp nhất thành phố Vinh. Với tổng diện tích mặt bằng 6.500 m2 cùng với hệ thống Showroom trang thiết bị hiện đại và mới nhất từ Mitsubishi Motors. Là hệ thống Showroom kiểu mẫu 5S đầu tiên của Mitsubishi Việt Nam tại khu vực miền Trung. Mitsubishi Vinh luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng tốt nhất khi mua xe ô tô Mitsubishi tại đây.

THÔNG TIN ĐẠI LÝ MITSUBISHI VINH


Đại lý xe ô tô Mitsubishi Vinh hay còn được biết đến với cái tên Mitsubishi Kim Liên. Đi vào hoạt động từ những năm 1990, đây là đại lý xe ô tô đầu tiên tại khu vực Miền Trung. Với sự hiện diện của đại lý đã giúp cho cư dân thành Vinh được tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp của hãng xe Nhật Bản.

Toàn cảnh showroom ô tô Mitsubishi Vinh Nghệ An

Toàn cảnh showroom ô tô Mitsubishi Vinh Nghệ An

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN - MR. HẢI  

Phục vụ khách hàng 24/7 - Tư vấn chuyên ngiệp - Tận tâm - Mang đến dịch vụ cùng giá cả hợp lý nhất cho Quý khách hàng!

Tư vấn bánh hàng Toyota Hoài Đức

Hành trình 25 năm phát triển và nhận được sự tin tưởng tới từ hàng nghìn khách hàng ở khu vực miền Trung. Nhưng với quyết tâm chuyển mình mạnh mẽ cũng như mang lại những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, từ giữa năm 2015 Mitsubishi Vinh đã đầu tư mạnh mẽ để nâng cấp toàn bộ cơ sở hoạt động của mình.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Mitsubishi Nghệ An

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Mitsubishi Nghệ An

Mitsubishi Vinh 5S được tọa lạc trên Đại lộ Xô Viết, một trong những con đường đẹp nhất thành Vinh với tổng diện tích đất 3.000 m2 và diện mặt sàn xây dựng 6.500 m2. Đây được đánh giá là Đại lý ô tô đẹp và hiện đại bậc nhất miền Trung.

khu trưng bày xe của Mitsubishi Vinh Nghệ An

Phòng trưng bày xe ô tô kiểu mẫu của Mitsubishi Motor Việt Nam.

Phòng trưng bày ô tô tại Mitsubishi Vinh

Xem chi tiết: Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất

Với tổng vốn đầu tư gần 4 triệu đô-la được phát triển theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực và từng quy trình tại Mitsubishi Kim Liên Vinh đều được trau chuốt kỹ lưỡng.

Đại lý ô tô Mitsubishi thành phố Vinh

Đại lý Mitsubishi tại Vinh có 4 khu vực chính gồm: phòng trưng bày xe, văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Với các trang thiết bị, vật chất tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu khách hàng có thể an tâm tận hưởng những dịch vụ hàng đầu khi mua xe tại Đại lý.

Khu sửa chữa và bảo dưỡng Mitsubishi Vinh

Khu sửa chữa và bảo dưỡng Mitsubishi Vinh

Với các nỗ lực không ngừng xây dựng Mitsubishi Vinh là một đại lý ô tô Mitsubishi chính hãng uy tín - phục vụ khách hàng tận tâm, thì việc đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ về sản phẩm trước và sau bán hàng, đem đến sự hài lòng vượt trên sự mong đợi của mọi khách hàng.

Phòng chờ máy lạnh dành cho khách hàng làm dịch vụ tại đại lý xe Mitsubishi Vinh

Khu vực phòng chờ máy lạnh có phục vụ đồ uống miễn phí dành cho khách hàng đến làm bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe ô tô Mitsubishi.

Khu vui chơi dành cho trẻ em tại Showroom ô tô Mitsubishi Vinh Nghệ An

Khu vực vui chơi dành cho trẻ em tại Showroom ô tô Mitsubishi Vinh.

Mitsubishi Kim Liên cũng là đại lý tiên phong về mô hình kiểu mẫu 5S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng, lái xe an toàn và hoạt động xã hội) hàng đầu của Mitsubishi Việt Nam.

Mitsubishi Nghệ An Tp. Vinh cam kết phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, không đòi hỏi và vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Mua xe Mitsubishi hãy đến Mitsubishi Vinh!

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Top

 (0)    NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: