Mitsubishi Triton 2024 sẽ bán chạy: Động cơ, hệ thống treo, nội ngoại thất đều mới hoàn toàn!

Mitsubishi Triton 2024 sẽ bán chạy: Động cơ, hệ thống treo, nội ngoại thất đều mới hoàn toàn!

Mitsubishi Triton thế hệ mới đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 26/7 tại Thái Lan. Chiến dịch nhá hàng xe cũng đã triển khai được một thời gian với thiết kế nội, ngoại thất hoàn chỉnh đều đã được hé lộ không ít. Bộ khung xe lấy từ concept XRT.

Bên dưới lớp áo mới, nền tảng kỹ thuật của Mitsubishi Triton 2024 cũng được khẳng định “hoàn toàn mới” để mang lại khả năng vận hành hứa hẹn “tăng đáng kể” so với thế hệ cũ ra mắt từ 2015.

Triton 2024 chuẩn bị ra mắt

Theo trưởng dự án Toshiki Masuda, “động cơ, hệ thống treo, nội ngoại thất đã được phát triển mới” không chỉ giúp tăng khả năng vận hành như vừa nói mà còn cải thiện cả mảng tiện nghi và an toàn. Hãng cũng đã theo sát phản hồi từ phía người dùng để đảm bảo sản phẩm cuối cùng vừa phù hợp để sử dụng hàng ngày, vừa có thể dùng làm xe chạy dịch vụ.

Động cơ Mitsubishi Triton 2024 trang bị là loại diesel tăng áp sở hữu “công suất cao hơn” và xả thải ít hơn nhờ giảm đáng kể thất thoát tạo ra do ma sát. Khả năng cao Triton mới sẽ dùng bộ tăng áp kép thay vì tăng áp đơn như bản hiện hành. Động cơ diesel cũ của chiếc bán tải cỡ trung là loại 2.4L 4 xy-lanh vốn có thông số không đủ ấn tượng (178 mã lực, 430Nm).

Còn tại thị trường Việt Nam, hãng xe Nhật cũng đang chạy chương trình bán hàng cực tốt dành cho Triton thế hệ hiện tại với ưu đãi lên đến 135 triệu đồng trong tháng 7.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Tin tức khác

Top

   (0)