"Ông vua doanh số" phân khúc B - Toyota Vios bất ngờ giảm đến 41 triệu VNĐ

Giảm giá lớn khiến Toyota Vios nay sẽ chỉ có mức giá khởi điểm từ 490 triệu VNĐ, với mức giá này Vios thậm chí còn thấp hơn một số mẫu xe thuộc phân khúc A tại thị trường Việt Nam.

Toyota Vios giảm giá niêm yết cao nhất 41 triệu đồng

Với việc giảm giá đồng loạt tất cả các phiên bản, Toyota Vios nay sẽ chỉ có mức giá khởi điểm 490 triệu VNĐ, tức còn thấp hơn một số mẫu xe thuộc phân khúc A tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Toyota Việt Nam mới đây vừa chính thức cập nhật lại biểu giá bán lẻ đối với mẫu sedan hạng B - Toyota Vios theo chiều hướng giảm. Động thái này của Toyota Việt Nam được đánh giá là chiến dịch "xả kho" cho Vios trước tháng 7 âm lịch, bởi đây được xem là thời điểm ảm đạm nhất trong năm, đặc biệt với thị trường ô tô, xe máy. 

Toyota Vios giảm giá niêm yết cao nhất 41 triệu đồng

Cụ thể, theo biểu giá mới của Toyota Việt Nam vừa công bố, các phiên bản của Vios sẽ được điều chỉnh giảm từ 29 - 41 triệu VNĐ. Tương ứng với:

- Toyota Vios 1.5 MT (Bản thấp nhất): 490 triệu VNĐ.

- Toyota Vios 1.5 E CVT: 540 triệu VNĐ.

- Toyota Vios 1.5 G CVT (Bản cao nhất): 570 triệu VNĐ. 

 

Toyota Vios giảm giá niêm yết cao nhất 41 triệu đồng

Khoang nội thất của Toyota Vios

Trước đó, giá bán niêm yết của 3 phiên bản Toyota Vios ở mức từ 531 - 606 triệu VNĐ. Như vậy, phiên bản thấp nhất của mẫu xe Vios, bản 1.5 MT sẽ có mức điều chỉnh giảm 41 triệu VNĐ, phiên bản 1.5 E CVT có mức điều chỉnh giảm 29 triệu VNĐ và phiên bản cao cấp nhất 1.5 G CVT có mức giảm 36 triệu VNĐ.

Toyota Vios giảm giá niêm yết cao nhất 41 triệu đồng

Toyota Vios có lẽ đã là cái tên không còn xa lạ đối với bất cứ người tiêu dùng Việt nào bởi độ phủ rộng của mẫu xe trên đường phố. Với doanh số luôn đạt mức TOP bán ra trong nước, Toyota Vios còn được xem như "ông vua không ngai" trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam. Chỉ tính riêng nửa đầu năm 2019, tổng doanh số của Vios tại thị trường trong nước đã cán mốc hơn 137.000 xe, một con số "trong mơ" đối với rất nhiều đối thủ.

Với mức giá mới, Toyota Vios sẽ khiến các đối thủ như Hyundai Accent (từ 427 - 545 triệu VNĐ), Mazda2 (từ 515 - 572 triệu VNĐ), Honda City (từ 559 - 599 triệu VNĐ) hay Nissan Sunny (từ 448 - 518 triệu VNĐ) càng khó khăn trong việc cạnh tranh doanh số tại Việt Nam.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Bình luận

Top

 (0)    NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: