Toyota tổ chức hòa nhạc 2019 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng

Toyota tổ chức hòa nhạc 2019 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng

Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ đến với khán thính giả tại Hà Nội,Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng

Hòa nhạc Toyota 2019

 

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) tiếp tục tổ chức Chương trình “Hòa nhạc Toyota” 2019 (Toyota Concert) dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển, góp phần mang dòng nhạc hàn lâm này đến gần hơn với công chúng. Chương trình bao gồm ba đêm diễn tại Hà Nội (9/8), Hải Phòng (10/8) và TP. Hồ Chí Minh (13/8).

Chương trình năm nay được tổ chứcvới sự góp mặt của nhạc trưởng tài ba - Honna Tetsuji, giọng ca Soprano sáng giá của Việt Nam – Phạm Khánh Ngọc, nghệ sỹ Tenor người Nhật Bản – Fueda Hiroaki, thần đồng Violin nhí – Đỗ Phương Nhi cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Vé các đêm nhạc sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 22/7/2019. Như mọi năm, toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ tiếp tục được sử dụng để đóng góp cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Hòa nhạc Toyota 2019

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1998, sau gần 20 năm, chương trình hòa nhạc Toyota đã trở thành một sự kiện âm nhạc luôn được chào đón nồng nhiệt.

Với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại” kể từ khi thành lập, TMV đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững, tập trung vào các lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục - Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa - Xã hội. Trong lĩnh vực Văn hóa – Xã hội, TMV được biết đến với nhiều Chương trình ý nghĩa trong lĩnh vực âm nhạc, cụ thể là dòng nhạc cổ điển với hai chương trình thường niên: Đêm nhạc cổ điển Toyota (Toyota Classics) và Hòa nhạc Toyota (Toyota Concert).

Hòa nhạc Toyota 2019

Poster chương trình "Hòa nhạc Toyota 2019"

Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình “Hòa nhạc Toyota 2019” được thực hiện tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh với thông tin cụ thể như sau:

Địa điểm Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát TP. Hải Phòng

 

Nhà hátTP.Hồ Chí Minh

 

Thời gian

 

20h ngày 09/08/2019

 

20h ngày 10/08/2019

 

 

20h ngày 13/08/2019

 

Với những tác phẩm kinh điển được biểu diễn bởi những nghệ sỹ tài năng, Toyota Concert 2019 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc và đắm chìm trong không gian âm nhạc cổ điển.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web www.toyotavn.com.vn hoặc facebook Toyota Việt Nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/ToyotaVietnam.

Hình ảnh một số nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong chương trình Hòa nhạc Toyota 2019:

Hòa nhạc Toyota 2019

Nghệ sĩ Honna Tetsuji

Hòa nhạc Toyota 2019

Nghệ sĩ Fueda

Hòa nhạc Toyota 2019

Nghệ sĩ Đỗ Phương Nhi

Hòa nhạc Toyota 2019

Nghệ sĩ Phạm Khánh Ngọc

Thanh Mai (Tuoitrethudo)

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Tin tức khác

Top

   (0)